CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

Chăm sóc KH: 0908.80.6666
Email: vanphatkpco@gmail.com
(0)

Thuở xa xưa, nước ta rơi vào tình cảnh vô cùng hoản loạn trước sự nổi dậy của 12 sứ quân, lúc bấy giờ người anh hùng Đinh Bộ Lĩnh(Đinh Tiên Hoàng) trước sự ủy thác của nhân dân và lòng yêu nước của mình, Ông đã đứng lên dẹp loạn 12 sứ quân và xây dựng lên nhà Đinh. Ông có 5 vị hoàng hậu, trong đó có tứ phi Hoàng Hậu Cổ Quốc cũng chính là Thánh tổ nghề may(Nguyễn Thị Sen). Bằng sự khéo léo, trí thông minh và sự sáng tạo của mình Bà đã giúp các cung nữ phát triển và sáng tạo ra nghề may trong cung Vua. Sau khi vua qa đời Bà quay trở về Quê Hương đất tổ để sống, Trước lúc Bà qua đời Bà đã truyền thụ lại nghề may cho người dân trong làng và dặn phải giữ gìn và phát triển nghề may này. Lễ hội giỗ tổ Thợ may ngày nay được tổ chức khá lớn vào ngày 12 tháng chạp Âm Lịch hàng năm. Hầu hết tất cả các tiệm may ở Việt Nam tiến hành lễ giỗ tổ thể hiện tấm lòng tri ân của hậu thế đối với tổ tiên nghề may.

Ngày nay, Đất nước ta đang trong thời kì chuyển giao Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước với nhiều cải tiến tiên tiến hiện đại. Các nước bên ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng đang đương đầu với vô vàng những khó khăn, thử thách trước mắt. Đối mặt với những khó khăn, thử thách trên, hai người con đất Việt mang trong mình một ước mơ thừa kế nghề may của tổ tiên, họ vẫn không hề lùi bước. Họ cùng nhau đi tìm một con đường để thực hiện sứ mệnh đó. Họ cùng với những người có chung lý tưởng, những người anh em ra sức chung tay để thành lập nên một công ty cho riệng họ. Năm 1984, một cơ sở sản xuất trang phục lót bình dân ra đời với tiêu chí đem lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàng - Đó là Cơ sở May Kim Phượng. Sau bao biến cố kinh tế cũng như sự thay đổi của thị trường lót Việt Nam, Cơ sở may Kim Phượng đã và đang tạo nên một thương hiệu đứng vững giữa thị trường trang phục lót: Thương Hiệu KP. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại May Mặc Vạn Phát đã và đang kế thừa những mẫu mã, quy chuẩn, chất lượng như một Nhánh của công ty mẹ  KP .Từ đó, thương hiệu ONYMAX, PARAGON đã ra đời chúng tôi cũng tự hào vì có một quy chuẩn cắt và may nghiêm ngặt đáp ứng được các quy chuẩn khắt khe từ Tập đoàn Scavi Việt Nam (Pháp) qua các đơn hàng gia công. Họ kết hợp với các kỉ sư trẻ tràn đầy nhiệt huyết tìm cách áp dụng các thành tựu khoa học - kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất, những người công nhân may lành nghề cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ vô cùng tì mỉ và chính xác, làm chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động không ngừng tăng lên. Công ty đã tạo ra một lượng lớn công ăn việc làm cho người dân, giảm thiểu thất nghiệp, tăng chất lượng xã hội. Sau khi những người con của họ ra đời và lớn lên, dường như đã biết được sứ mệnh của mình, họ đã tìm tòi học hỏi những phương pháp khoa học tiên tiến của các nước hiện đại về để áp dụng vào trong quá trình sản xuất của công ty mình, nhờ đó mà những sản phẩm tạo ra đạt chất lượng rất tốt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Công ty ngày càng phát triển và hưng thịnh hơn - Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại May Mặc Vạn Phát.

Nhờ vào Uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý nên Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại May Mặc Vạn Phát. đã thu hút rất nhiều các công ty đến hợp tác, Công ty đã tạo ra một mạng lưới thị trường trải dài từ Bắc vào Nam. Hiện nay ngày càng nhiều các công ty lớn của Việt Nam đã hợp tác với chúng tôi như: Lotte, Aeon mall, Aeon city mart, Satra,.....và một số các công ty khác.

Chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với mục tiêu: Uy tín - Hợp tác - Chất lượng - Hài lòng - Phát triển.

Nêu cao khẩu hiệu: 

"Người Việt xài hàng Việt, vì Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao".