CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

Chăm sóc KH: 0908.80.6666
Email: vanphatkpco@gmail.com
(0)

1. Lịch sử Vạn Phát

       Năm 1984, một cơ sở sản xuất trang phục lót bình dân ra đời với tiêu chí đem lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàng - Đó là Cơ sở May Kim Phượng. Sau bao biến cố kinh tế cũng như sự thay đổi của thị trường lót Việt Nam, Cơ sở may Kim Phượng đã và đang tạo nên một thương hiệu đứng vững giữa thị trường trang phục lót: Thương Hiệu KP. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại May Mặc Vạn Phát đã và đang kế thừa những mẫu mã, quy chuẩn, chất lượng như một Nhánh của công ty mẹ  KP .

Chúng tôi tự hào đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm lót cho nhiều phân khúc của thị trường . Từ đó, thương hiệu ONYMAX, PARAGON đã ra đời chúng tôi cũng tự hào vì có một quy chuẩn cắt và may nghiêm ngặt đáp ứng được các quy chuẩn khắt khe từ Tập đoàn Scavi Việt Nam (Pháp) qua các đơn hàng gia công.

Chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội y Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng , kiểu dáng và thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm Vạn Phát góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sức khỏe, giúp khách hàng tự tin, năng động trong xã hội hiện đại.

2. Tầm nhìn và định hướng Vạn Phát

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, mục tiêu phát triển của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại May Mặc Vạn Phát  Việt Nam là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và tiêu dùng tại Việt Nam; đưa thương hiệu Việt Nam, trí tuệ Việt Nam vươn tầm khu vực và quốc tế.Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, vì một cộng đồng văn minh, hội nhập và phát triển.

 

Sứ mệnh của Vạn Phát Việt Nam là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, có sức ảnh hưởng với cộng đồng.

Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ với khách hàng mà còn với đối tác, cổ đông và xã hội.

-  Với khách hàng: chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm mới nhất với chất lượng hàng đầu.

-  Với đối tác: chúng tôi hướng đến mối quan hệ bền vững, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

-  Với cộng đồng: chúng tôi gánh vác trách nhiệm, chia sẻ thành quả vì một cộng đồng văn minh và phát triển.

       Với định hướng trở thành nhà cung cấp trang phục lót nam ONYMAX , trang phục lót nữ PARAGON thời trang nhất, chất lượng nhất Việt Nam, sản phẩm của Vạn Phát luôn chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải nhằm mang đến cho người mặc sự thoải mái, an toàn trên từng sợi vải, giúp họ tự tin hơn.

Để hiện thực hóa định hướng trên, đội ngũ thiết kế của Vạn Phát luôn nghiên cứu kỹ các thông số hình thể của người Việt, cập nhật liên tục các xu hướng thời trang, màu sắc thịnh hành trong nước và  thế giới. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm củaVạn Phát được sản xuất từ  chất liệu cao cấp: thun cotton bốn chiều (cotton - spandex), microfiber, thun cotton 100% không có Formaldehyte và acid amin gây tác hại lên làn da. Những công nghệ mới nhất trong sản xuất nội y như Seamless ( sản phẩm dệt nguyên cái, không đường may) cũng được công ty áp dụng.

Hiện nay, ONYMAX và PARAGON đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước và có hơn 3 triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm.

       Trong tương lai, chúng tôi mong muốn tạo dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, luôn nắm bắt thị trường để tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế.

       Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân may, đào tạo chuyên môn cho từng công đoạn để tạo những sản phẩm: "Mẫu mã đẹp, Chất lượng tốt, Hợp thời trang".